Về Yến Hoàn Kim

banner-yenhoankim-hearder1

Cơ hội tận hưởng “Bảo vật” Yến Hoàn Kim – Nguyên chất 100% từng sợi.

Yến ngàn xưa ở đảo, khí thiêng biển trời và lộc phúc quê hương…hội tụ về những ngôi nhà phố mở ra một ngành nghề mới: Ngành nghề dẫn dụ chim yến vào nhà… Yến Hoàn Kim là một trong những đơn vị nghiên cứu và dẫn dụ thành công chim yến vào nhà từ năm 2009 tại Bình Thuận.

Yến Hoàn Kim chuyên kinh doanh, cung cấp các sản phẩm yến sào Bình Thuận với chất lượng sản phẩm cực tốt và giá bán tổ yến thô, sản xuất yến tinh chế, sơ chế chất lượng giá cả cạnh tranh, yến sào giá sỉ tốt nhất miền nam.

  • Đến nay: Yến Hoàn Kim đã sở hữu và đưa vào khai thác nhiều nhà yến tại Bình Thuận
  • Sản phẩm kinh doanh chủ lực: Tổ yến và các sản phẩm chế biến từ tổ yến. Tất cả các sản phẩm đều được Bộ Y tế – Cục an toàn thực phẩm xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Có thể nói Yến Sào đã được Đông Y phát hiện và khai thác sử dụng từ hàng ngàn năm nay. Và cho đến hôm nay Tổ Yến vẫn giữ nguyên được những giá trị tốt đẹp của nó.
Trong khi đó, với mỗi con người chúng ta sức khoẻ được xem là quan trọng nhất. Chúng ta ắt đã từng nghe: “Chiếc giường đắt nhất thế giới chính là chiếc giường bệnh”. Mọi người có biết chỉ với một cơ thể khoẻ mạnh, chúng ta đã là “tỷ phú” rồi đó.
Vậy tại sao chúng ta không chăm sóc sức khoẻ của chính mình ngay từ lúc còn khoẻ ?

Sứ mệnh của Yến Hoàn Kim là “Đẹp tự nhiên – Sống an nhiên” : vì sắc đẹp của chị em phụ nữ, vì sức khỏe cho cả nhà.

Ngoài ra, Yến Hoàn Kim luôn có chế độ chăm sóc, hậu mãi khách hàng thường xuyên, thân tín, ân cần, cải tiến những dịch vụ phục vụ để ngày càng xứng đáng hơn với niềm tin yêu của khách hàng khắp mọi miền đất nước.
Danh sách sản phẩm:
Liên hệ : 0909.470.249 để được tư vấn/mua hàng.
Địa chỉ:
  • Thôn 1, Vũ Hòa, Đức Linh, Bình Thuận
  • Khu Golden City – Đường D2, Tổ 1, KP3, P. Mỹ Phước 1, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Địa chỉ website : https://www.yenhoankim.com